Cho Thuê Xe Từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu Giá Rẻ | Du Lịch Lâm Đồng

 Chúng tôi cho thuê xe Ô tô 4 chỗ đến 45 chỗ, limousine từ Đà Lạt Đi Thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi, thì Lelinh Travel chúng tôi có giá rẻ, đang có chương trình giảm giá 10% tuần này tại tỉnh Lâm Đồng.

Tụi Mình Cung Cấp Xe Du Lịch Giá Rẻ Trên Toàn Lãnh Thổ Việt Nam

Liên hệ đặt Xe 0902859777 Mr Hải
xe đà lạt đi bạc liêu
Cho thuê xe ô tô có tài xế vận chuyển từ thành phố đà lạt đi bạc liêu và chiều ngược lại giá rẻ


Tại Sao LeLinh Travel Có Giá Thuê Xe Từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu Rẻ Như Vậy?

Chúng tôi là công ty chuyên cho thuê xe tuyến Đà Lạt Đi Lạt Đi Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi, tụi mình liên kết các khách sạn, trường học, sân bay resort và các hãng xe uy tín trên địa bàn từ Mũi Né đi sài Gòn Như nhà xe MuineDiscoveryTour - Lelinh Travel - Taxi Muine - HungPhat TravelBatDongSan39 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch vận chuyển  Phantrang Travel chắc chắn sẻ tối ưu mức giá tốt nhất cho quý khách mà nhận dịch vụ chất lượng cao.Chúng tôi có các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và nhiều loại xe limousine Vip, tất cả đều mới và trong tình trạng sẵn sàng phục vụ quý khách với giá tốt, tối ưu chi phí nhất.

Giá Cho Thuê Xe Đà Lạt Đi Bạc Liêu

Giá Xe Đà Lạt Đi Bạc Liêu (1 Chiều)

Giá Xe (VND)

Xe 4 Chỗ Đà Lạt Đi Bạc Liêu

5.000.000

Xe 7 Chỗ Đà Lạt Đi Bạc Liêu

5.200.000

Xe 16 Chỗ Đà Lạt Đi Bạc Liêu

6.000.000

Xe 29 Chỗ Đà Lạt Đi Bạc Liêu

10.000.000

Xe 45 Chỗ Đà Lạt Đi Bạc Liêu

20.000.000

Xe Limosine Đà Lạt Đi Bạc Liêu

8.000.000

👉 Giá thuê xe từ ở trên đã bao gồm (phí cầu đường, nhiên liệu, lái xe, xe đời mới)

👉 Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

👉 Quý khách thuê xe từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu vui lòng gọi 0902859777 Hải

👉 Quý Khách thuê xe 2 chiều hợp đồng trọn gói xin vui lòng liên hệ lelinhtravel.com

👉 Chúng tôi có phục vụ tuyến ngược lại từ Bạc Liêu đi Đà Lạt giá như trên.

💓 Giá trên có thể thay đổi vào các ngày cao điểm lễ tết.

👌 Giá thuê xe từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu ở trên được chúng tôi tính từ các trung tâm, thành phố, địa điểm quý khách đón trả xa hơn trung tâm vui lòng cho thông tin chúng tôi báo giá chính xác hơn.
👉 Với chuyến đi vào đêm hoặc sáng sớm, hành khách nên đặt xe trước 19h ngày hôm trước
👉 Sau khi trao đổi đặt xe thành công 1 SMS hoặc Email xác nhận thông tin chuyến đi sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email bạn cung cấp.
👉 Trước khi khởi hành muộn nhất 1 giờ thông tin xe và tài xế sẽ được gửi đến cho quý khách qua SMS, Email.

Thuê Xe 4 Chỗ Đà Lạt Đi Bạc Liêu Bao Lâu?

Thuê xe du lịch từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi Giá xe 4 chỗ ngồi, xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp, đã đào tạo bài bản chính quy theo hàng quý, vui vẻ hòa đồng, chạy khoảng 11 đến 12 giờ êm ái tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, xe không mùi bia rượu thuốc lá, khăn nước theo xe đầy đủ. nghỉ ngơi dừng đổ thoải mái theo yêu cầu của các bạn.
cho thuê xe 16 chỗ tại đà lạt
Cho thuê xe 16 chỗ ngồi sang trọng đời mới tại sài gòn hồ chí minh

Thuê Xe Ô tô 7 Chỗ Từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu Bao Xa?

Thuê xe tại Đà Lạt Đi Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi giá rẻ bằng xe 7 chỗ ngồi, dành cho quãng đường dài gần 556 km, xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp, đã đào tạo bài bản chính quy theo hàng quý, vui vẻ hòa đồng, tạo cảm giác êm ái nhẹ nhàng, xe không mùi bia rượu thuốc lá, khăn nước theo xe đầy đủ. Quý khách nghỉ ngơi dừng đổ thoải mái theo yêu cầu thư giản suốt tuyến.

Thuê Xe Từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu Tài Xế Như Thế Nào?

Thuê xe từ Sài Gòn Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi giá rẻ, các bạn được cung cấp lái xe chuyên nghiệp nhất chuyên chạy tuyến này, họ có nhiều năm kinh nghiệm biết được những ngỏ ngách chạy tránh kẹt xe giờ cao điểm, lái xe lịch sự ăn mặc gọn gàng, vui vẻ dễ tính hòa đồng.
cho thuê xe 29 chỗ tại đà lạt
Cho thuê xe 29 chỗ ngồi chất lượng cao giá rẻ tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Xe 16 Chỗ Từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu Có Những Loại Xe Nào?

Chúng tôi luôn lựa chọn những cái xe 16 chỗ tốt nhất cho thuê, được sản xuất từ năm 2019 trở lên trong tình trạng sẵn sàng hoạt động vận chuyển tuyến từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợigiá rẻ, các dòng xe quốc dân, các hãng tên tuổi nổi tiếng như Mercedes Spinter, Huyndai Solati, Toyota, Kia, Mitsubishi, Ford Transit, Honda, Isuzu, Suzuki...
thuê xe sài gòn đà lạt
Cho thuê xe ô tô 7 chỗ đời mới từ Lâm Đồng chất lượng cao

Giá Thuê Xe Limousine Từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu Bao Nhiêu Chi Phí?

Cho Thuê xe từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi giá rẻ, của các hãng nổi tiếng chuyên thiết kế xe limousine phục vụ nhóm, gia đình cần không gian riêng tư và tối ưu những tiện ích cần thiết nhất.

cho thuê xe limousine tại Đà Lạt
Cho thuê xe Limousine sang trọng, không gian riêng tư, ấm áp, thoải mái tại Lâm Đồng Đà Lạt

Cung Cấp Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe Hợp Đồng Du Lịch Từ Đà Lạt Đi Bạc Liêu

Thuê xe Đà Lạt Đi Bạc Liêu, Thuê xe đi Bạc Liêu, Xe 4 chỗ đi Bạc Liêu, Xe 7 chỗ đi Bạc Liêu, Xe 16 chỗ đi Bạc Liêu, Xe 16 chỗ đi Bạc Liêu, Xe 29 chỗ đi Bạc Liêu, Xe 45 chỗ đi Bạc Liêu, Xe Limousine đi Bạc Liêu.

Thuê xe Bạc Liêu đi Đà Lạt, Xe 4 chỗ Bạc Liêu đi Đà Lạt, Xe 7 chỗ Bạc Liêu đi Đà Lạt, Xe 16 chỗ Bạc Liêu đi Đà Lạt, Xe 29 chỗ Bạc Liêu đi Đà Lạt, Xe 45 chỗ Bạc Liêu đi Đà Lạt, Xe Limousine Bạc Liêu đi Đà Lạt.

Thuê xe Đà Lạt Bạc Liêu, Thuê xe 4 chỗ Đà Lạt Bạc Liêu, Thuê xe 7 chỗ Đà Lạt Bạc Liêu, Thuê xe 16 chỗ Đà Lạt Bạc Liêu, Thuê xe 29 chỗ Đà Lạt Bạc Liêu, Thuê xe 45 chỗ Đà Lạt Bạc Liêu, Thuê xe Limousine Đà Lạt Bạc Liêu.
cho thuê xe ô tô tại Đà Lạt
Cho thuê các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ , 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và các dòng Limousine đời mới tại Đà Lạt

Những Điều Cần Biết Trước Khi Đi Du Lịch Bạc Liêu

Chùa Ghositaram

Chùa Ghositaram hay còn gọi là chùa Cù Lao. Ngôi chùa này là một trong những địa điểm được bình chọn là hot nhất trong những điểm tham quan ở Bạc Liêu . Chùa tọa lạc tại ấp Cù Lao, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi. Nơi này cách trung tâm thành phố Bạc Liêu khoảng 5km.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Chùa Ghositaram có kiến ​​trúc độc đáo. Ảnh: Gody.vn
Chùa Ghositaram được coi là một trong những ngôi chùa Khmer đẹp nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì vậy khi đến đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của ngôi chùa. Chùa được xây dựng từ những năm 1860, theo hệ phái Phật giáo Nam tông của người Khmer. Trải qua hàng trăm năm lịch sử, ngôi chùa đã qua nhiều lần trùng tu nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của kiến ​​trúc cổ.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Ảnh: Chudu24.com
Với diện tích 427,5 m2 và cao 36,3m, chính điện của chùa Ghositaram được coi là chính điện lớn nhất Việt Nam. Kiến trúc ở đây vô cùng bắt mắt và ấn tượng, từ những đường nét chạm khắc tinh xảo đến những đường nét hoa văn khó được tạo nên từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Khmer.

Nhìn tổng thể ngôi chùa có hai màu chủ đạo là đỏ, vàng vô cùng nổi bật. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nét văn hóa độc đáo, những công trình kiến ​​trúc cổ kính, mang về những shoot hình sống ảo lung linh.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
 Kiến trúc độc đáo của ngôi chùa. Ảnh: Yan.vn

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Ấp Cù Lao, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu
 • Giờ mở cửa: Từ 7h - 19h hàng ngày

Bạc Liêu Windfarm

Cánh đồng gió Bạc Liêu là một trong những điểm tham quan ở Bạc Liêu mà du khách không nên bỏ qua khi ghé thăm vùng đất này. Từ trung tâm thành phố Bạc Liêu, bạn có thể đi theo đường Cao Văn Lầu ra biển thuộc ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông để đến với cánh đồng gió nổi tiếng này.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Trang trại điện gió nổi tiếng Bạc Liêu. Ảnh: Vntrip.vn
Sân có tổng cộng 62 chiếc quạt, chiều cao mỗi cột lên tới 80m, đường kính 4m, nặng 200 tấn. Cánh quạt dài 42m, được làm từ chất liệu nhựa độc đáo. Do đó, từ xa, bạn có thể nhìn thấy những cánh quạt gió khổng lồ nổi bật trên nền trời xanh.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Ảnh: News.zing.vn
Thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh ở đây là vào sáng sớm từ 7h - 8h hoặc chiều muộn khi hoàng hôn sắp buông xuống từ 16h - 17h. Những cánh quạt khổng lồ màu trắng kết hợp với bầu trời xanh của buổi sớm hay bầu trời màu cam của buổi tối sẽ cho ra những bức ảnh ảo diệu vô cùng không cần chỉnh sửa.
Ảnh: Metrip.vn

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Tỉnh lộ 31, ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông, tỉnh Bạc Liêu
 • Giờ mở cửa: Từ 6h - 21h
 • Giá vé: 30.000đ / người

Nhà hát Cao Văn Lầu - nhà hát Nón lá cọ

Một trong những điểm thu hút khách nhất ở Bạc Liêu là rạp hát nón lá Cao Văn Lầu. Rạp này nằm ngay cạnh quảng trường Hùng Vương trên đường Trần Huỳnh thuộc phường 1, thị xã Bạc Liêu. Người ta gọi là rạp nón lá vì thiết kế có mái che mô phỏng chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Nhà hát nón lá khổng lồ. Ảnh: Yan.vn
Nhà hát Cao Văn Lầu gồm ba khối chính gồm nhà hát, phòng trưng bày và trung tâm hội nghị. Kiến trúc chủ đạo ở đây lấy hình ảnh 3 chiếc nón lá đan xen với chiều cao giảm dần. Nơi đây cũng đã được xác lập kỷ lục Guiness là nhà hát nón lá có mô hình ý nghĩa nhất Việt Nam.
Kiến trúc hình nón lá vô cùng chân thực. Ảnh: Metrip.vn
Các khối mái hình nón hướng ra đường chính nên du khách có thể dễ dàng nhìn thấy. Những chiếc nón lá khổng lồ này cũng được sơn màu trắng để tạo sự chân thực cho người nhìn.

Phía trước nhà hát có hồ hoa sen và nhiều bối cảnh sinh động khác để tạo điều kiện cho du khách tham quan. Không chỉ vậy, rạp nón lá còn là nơi trưng bày, triển lãm, là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật quy mô lớn.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Không gian xung quanh nhà hát. Ảnh: Gody.vn

Chùa Xiêm Cán

Nằm cách thành phố Bạc Liêu hơn 10km, chùa Xiêm Cán ở xã Hiệp Thành là một trong những ngôi chùa Khmer lớn và đẹp nhất Nam Bộ. Được xây dựng từ năm 1887, tính đến nay ngôi chùa đã có tuổi thọ hơn một thế kỷ.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Chùa Xiêm Cán với những gam màu vô cùng nổi bật. Ảnh: Vietnammoi.vn
Tổng thể chùa Xiêm Cán mang đậm nét kiến ​​trúc Campuchia, thể hiện qua các họa tiết trang trí độc đáo ở mái vòm, tường, cột và bậc cầu thang. Nhìn từ xa, ngôi chùa hiện lên vô cùng nổi bật với hai tông màu chủ đạo là đỏ và vàng. Dưới ánh nắng, ngôi chùa càng trở nên ấn tượng và tráng lệ.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Hoa văn tinh xảo của chùa Xiêm Cán. Ảnh: Vntrip.vn
Chùa Xiêm Cán được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn, xung quanh có tường rào chạm khắc hình rắn và nhiều hoa văn đẹp mắt khác. Bước vào bên trong, bạn sẽ cảm nhận được sự uy nghiêm và tĩnh lặng của ngôi chùa. Từng khu vực và những khối kiến ​​trúc hoành tráng lần lượt hiện ra cho bạn những góc tạo dáng lý tưởng.
8 điểm du lịch hàng đầu ở Bạc Liêu, Việt Nam - Hướng dẫn du lịch Bạc Liêu
Không gian yên bình bên trong chùa. Ảnh: Yan.vn

Nhà công tử Bạc Liêu

Nhắc đến tỉnh Bạc Liêu ai cũng biết đến một nhân vật vô cùng nổi tiếng từ xưa đến nay, đó chính là Công tử Bạc Liêu. Ngày nay, nhà công tử Bạc Liêu đã trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Bạc Liêu mà bất cứ ai đặt chân đến vùng đất này đều muốn ghé thăm.
Ngôi nhà có kiến ​​trúc Pháp cổ. Ảnh: Tabalo.org
Ngôi nhà nổi tiếng này tọa lạc tại số 13 Điện Biên Phủ, Phường 3, Thành phố Bạc Liêu, nằm ngay bên sông trung tâm thành phố. Đó là một biệt thự với hai màu chủ đạo là trắng và xanh. Nơi này được xây dựng vào năm 1919 bởi kiến ​​trúc sư người Pháp. Vào thời điểm đó, đây được coi là ngôi đình lớn và đẹp nhất Nam Kỳ.

Góc tạo dáng lung linh tại nhà của công tử Bạc Liêu. Ảnh: Pinterest.com

Tổng thể ngôi nhà gồm 2 tầng kiến ​​trúc vô cùng lộng lẫy và sang trọng. Được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư người Pháp, nơi đây mang đậm nét kiến ​​trúc của Paris cổ kính. Không chỉ hình dáng bên ngoài mà nội thất cũng được sưu tầm từ phương Tây tạo nên một không gian sang trọng và cổ điển. Bên cạnh đó, bên trong ngôi nhà còn có những món đồ cổ siêu hiếm vẫn còn được trưng bày cho đến ngày nay.
Vẻ đẹp sang trọng với gam màu tinh khôi từ ngôi biệt thự. Ảnh: Pinterest.com

Chi tiết :

 • Địa chỉ: 13 Điện Biên Phủ, Phường 3, Bạc Liêu
 • Giờ mở cửa: Từ 9h - 18h
 • Giá vé: 15.000đ / người

Khu du lịch Nhà Mát - Bãi biển Bạc Liêu

Khu du lịch Nhà Mát hay còn được du khách biết đến với cái tên vô cùng ấn tượng là Suối Tiên của Tây Nam Bộ. Đến với khu du lịch này, bạn sẽ được đắm mình trong không gian yên bình và tận hưởng những giây phút thư thái tuyệt đối.
Có một bãi biển nhân tạo. Ảnh: Metrip.vn
Không chỉ có bãi biển nhân tạo được trang bị hệ thống sóng biển mang đến cho người tắm cảm giác thật sự hòa mình vào làn nước biển xanh mà khu du lịch Nhà Mát còn có rất nhiều trò chơi thú vị dành cho du khách khi đến đây.

Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều công trình hấp dẫn như khu ẩm thực, khu nghỉ dưỡng, khu nhạc nước sử dụng công nghệ Singapore, vòng quay mặt trời khổng lồ,… phục vụ nhu cầu giải trí của du khách.
Không gian rộng lớn tại khu nghỉ dưỡng. Ảnh: Gody.vn

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Bãi biển Nhà Mát, đường Bạch Đằng, TP Bạc Liêu
 • Giờ mở cửa: Từ 9h - 21h
 • Giá vé: Từ 20.000đ - 70.000đ

Nhà thờ Tắc Sậy

Là một trong những điểm check-in hot nhất Bạc Liêu, nhà thờ Tắc Sậy gắn liền với những câu chuyện xúc động về cuộc đời của linh mục Trương Bửu Diệp - người có công rất lớn đối với đồng bào Công giáo vùng này. Nơi đây cũng được đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Bối cảnh ấn tượng tại nhà thờ Tắc Sậy. Ảnh: Foody.vn
Đến với nhà thờ, ngoài viếng mộ Cha, du khách còn được chiêm ngưỡng kiến ​​trúc ấn tượng của nơi đây. Tổng thể nhà thờ gồm 3 tầng chính, bên ngoài là tường sơn trắng kết hợp với mái cong vút.

Điểm nhấn của nơi này có lẽ là bức tường với những ô cửa sổ màu đỏ và một chiếc đồng hồ lớn trên đỉnh. Đây cũng là địa điểm được nhiều du khách check-in khi đến nhà thờ Tắc Sậy.
Kiến trúc độc đáo từ những chi tiết nhỏ nhất. Ảnh: Vntrip.vn

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Ấp 2, Quốc lộ 1A, Xã Tân Long, Huyện Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu
 • Giờ mở cửa: Từ 7 giờ sáng - 5 giờ 30 chiều

Chùa Phật Bà Nam Hải

Chùa Phật Bà Nam Hải hay còn gọi là Quan Âm Phật Đài là một địa điểm tâm linh rất nổi tiếng không chỉ ở Bạc Liêu mà cả miền Tây Nam Bộ nói chung. Chùa tọa lạc tại đường Đề Biển, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, cách trung tâm thành phố khoảng 8km.
Ngôi chùa sở hữu phần mái xanh ấn tượng. Ảnh: Foody.vn
Chùa Phật Bà Nam Hải sở hữu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao 11m đứng uy nghiêm giữa không gian thoáng đãng và hướng nhìn ra biển Đông. Hàng năm, chùa sẽ tổ chức lễ hội Quan Âm Nam Hải vào các ngày 22, 23, 24 tháng 3 âm lịch. Lễ hội này cũng được coi là một trong sáu lễ hội tiêu biểu ở Bạc Liêu.
Tượng Quan Âm uy nghi nhìn ra biển Đông Việt Nam. Ảnh: Gody.vn
Khác với những ngôi chùa thông thường, chùa Phật Bà Nam Hải sở hữu mái ngói xanh ấn tượng. Màu xanh của mái ngói kết hợp với hệ cột màu đỏ tạo nên một công trình kiến ​​trúc đẹp mắt. Vì vậy, du khách đến đây không chỉ để cầu nguyện tâm linh mà còn để check in sống ảo.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Đường Đề Biển, Phường Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu
 • Giờ mở cửa: Từ 7h - 19h
Du lịch Bạc Liêu, đừng vội bỏ qua 8 địa điểm tham quan hot nhất Bạc Liêu, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến khám phá chuyên nghiệp không kém gì dân phượt. Hãy thử trải nghiệm và mang về những kỉ niệm đáng nhớ tại vùng đất Bạc Liêu xinh đẹp.

Phát Hiện Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Tại Lâm Đồng Đà Lạt Mới Nhất

Nổi tiếng là thành phố của các loài hoa, Đà Lạt - Lâm Đồng ngày càng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng rất đẹp và đa dạng làm say lòng giới trẻ: Thác Datanla, Vườn Thú ZooDoo, Núi Langbiang, Nhà Điên, Vườn Ánh Sáng Lumiere, Dinh 1, Làng Hoa Vạn Thành, Chợ Đêm, Chùa Linh Ẩn, Thác Voi, Thác Prenn, Đồn Điền Café Mê Linh, Thác Pongour, Cổng Trời Bali Green Hills, Vườn Bí Ngô Khổng Lồ, Nhà Thờ Domaine De Marie, Đồi Robin, Hồ Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương, QUE Garden, Đường Hầm Điêu Khắc, Vùng Đất Cổ Tích Fairytale Land, Thung lũng tình yêu, thiền viện trúc lâm, thác voi, thung lũng vàng, ngôi nhà điên, xưởng dệt, vườn trà, vườn dâu, hồ suối vàng, thung lũng vàng, làng cù lần...Chắc chắn các banh sẽ hài lòng.

Dịch Vụ Xe Lelinh Travel Của Chúng Tôi

 1. Luôn luôn có sẵn xe
 2. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm
 3. Xe đời mới từ 2019 trở lên
 4. Mạng lưới phân bố xe trên toàn quốc, gọi là có
 5. Xe luôn được bảo trì theo định kỳ
 6. Cước phí xe luôn cạnh tranh
 7. Chúng tôi có cung cấp tuyến xe ngược lại
 8. Hệ thống thanh toán linh hoạt
 9. Nhận được 99% khách hàng cũ phản hồi tốt
 10. Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận tâm
Đặc Biệt Đi Xong Mới Trả Tiền
hotline 24/7 : 0902859777
Chăm sóc khách hàng trực tuyến 0888760076

Thuê Xe Đà Lạt Lâm Đồng

Thuê Xe Tại Huế

Thuê Xe Bình Thuận

xe phan thiết, mũi né đi Sài Gòn#xe phan thiết, mũi né đi Nha Trang#xe phan thiết, mũi né đi Đà Lạtxe phan thiết, mũi né đi Vũng Tàu#xe phan thiết, mũi né đi Buôn Ma Thuộtxe phan thiết, mũi né đi Quảng Ngãixe phan thiết, mũi né đi Tuy Hòaxe phan thiết, mũi né đi Nha Trang#Xe 7 Chỗ Sài Gòn Mũi Né#Xe Mũi Né Sài Gòn#Thuê Xe Du Lịch Mũi Né#Xe phan thiết đà nẵng#Xe phan thiết quảng nam#Xe phan thiết quảng ngãi#Xe phan thiết bình định#Xe phan thiết phú yên#Xe phan thiết nha trang#Xe mũi né nha trang#Xe phan thiết phan rang#Xe phan thiết kon tum#Xe phan thiết gia lai#Xe phan thiết đắk lắk#Xe phan thiết đắk nông#Xe phan thiết đà lạt#Xe phan thiết thanh hóa#Xe phan thiết đi nghệ an#Xe phan thiết hà tĩnh#Xe phan thiết quảng bình#Xe phan thiết quảng trị#Xe phan thiết thừa thiên huế#Xe phan thiết hồ chí minh#Xe phan thiết vũng tàu#Xe phan thiết bình dương#Xe phan thiết bình phước#Xe phan thiết đồng nai#Xe phan thiết tây ninh#Xe phan thiết đi an giang#Xe phan thiết bạc liêu#Xe phan thiết bến tre#Xe phan thiết cà mau#Xe phan thiết cần thơ#Xe phan thiết đồng tháp#Xe phan thiết hậu giang#Xe phan thiết kiên giang#Xe phan thiết long an#Xe phan thiết sóc trăng#Xe phan thiết tiền giang#Xe phan thiết trà vinh#Xe phan thiết vĩnh long#Xe phan thiết hà nội#Xe phan thiết bắc ninh#Xe phan thiết hà nam#Xe phan thiết hải dương#Xe phan thiết hải phòng#Xe phan thiết hưng yên#Xe phan thiết nam định#Xe phan thiết thái bình#Xe phan thiết vĩnh phúc#Xe phan thiết ninh bình#Xe phan thiết phú thọ#Xe phan thiết hà giang#Xe phan thiết tuyên quang#Xe phan thiết bắc kạn#Xe phan thiết thái nguyên#Xe phan thiết lạng sơn#Xe phan thiết bắc giang#Xe phan thiết quảng ninh#Xe phan thiết hòa bình#Xe phan thiết sơn la#Xe phan thiết điện biên#Xe phan thiết lai châu#Xe phan thiết lào cai#Xe phan thiết yên bái#tour xe jeep đồi cát bàu trắng#thuê xe đi mũi né#resort mũi né#resort kê gà#xe núi tà cú#xe dinh thầy thím#xe bình châu hồ tràm#resort rock water bay#thuê xe tiến thành#thuê xe kê gà#thuê xe tuy phong#xe limousine phan thiết nha trang#xe limousine phan thiết đà lạt

Thuê Xe Nha Trang Khánh Hòa

Xe Sân bay Cam Ranh Đi Nha Trang#Xe Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh#Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh#Xe Nha Trang#Xe Nha Trang Hà Nội#Xe Nha Trang Đà Nẵng#Xe Nha Trang Quảng Nam#Xe Nha Trang Quảng Ngãi#Xe Nha Trang Bình Định#Xe Nha Trang Phú Yên#Xe Nha Trang Ninh Thuận#Xe Nha Trang Bình Thuận#Xe Nha Trang Thanh Hóa#Xe Nha Trang Nghệ An#Xe Nha Trang Hà Tĩnh#Xe Nha Trang Quảng Bình#Xe Nha Trang Quảng Trị#Xe Nha Trang Huế#Xe Nha Trang Kon Tum#Xe Nha Trang Gia lai#Xe Nha Trang Đắk Lak#Xe Nha Trang Đắk Nông#Xe Nha Trang Đà Lạt#Xe Nha Trang Sài Gòn#Xe Nha Trang Vũng Tàu#Xe Nha Trang Bình Dương#Xe Nha Trang Binh Phước#Xe Nha Trang Đồng Nai#Xe Nha Trang Tây Ninh#Cho Thuê Xe Du Lịch Nha Trang#Xe Nha Trang An Giang#Xe Nha Trang Bạc Liêu#Xe Nha Trang Bến Tre#Xe Nha Trang Cà Mau#Xe Nha Trang Cần Thơ#Xe Nha Trang Đồng Tháp#Xe Nha Trang hậu Giang#Xe Nha Trang Kiên Giang#Xe Nha Trang Long An#Xe Nha Trang Sóc Trăng#Xe Nha Trang Tiền Giang#Xe Nha Trang Trà Vinh#Xe Nha Trang Vĩnh Long#Xe Nha Trang Bắc Ninh#Thuê Xe Nha Trang Hà Nam#Thuê Xe Nha Trang Hải Dương#Thuê Xe Nha Trang Hải Phòng#Thuê Xe Nha Trang Hưng yên#Thuê Xe Nha Trang Nam Định#Thuê Xe Nha Trang Thái Bình#Thuê Xe Nha Trang Vĩnh Phúc#Thuê Xe Nha Trang Ninh Bình#Thuê Xe Nha Trang Phú Thọ#Thuê Xe Nha Trang Hà Giang#Xe Nha Trang Tuyên Quang#Xe Nha Trang Bắc Kạn#Xe Nha Trang Thái Nguyên#Xe Nha Trang Lạng Sơn#Xe Nha Trang Bắc Giang#Xe Nha Trang Quảng Ninh#Xe Nha Trang Hòa Bình#Xe Nha Trang Sơn La#Xe Nha Trang Điện Biên#Xe Nha Trang Lai Châu#Xe Nha Trang Lào Cai#Xe Nha Trang Yên Bái#

Thuê Xe Bình Dương

Xe Bình Dương Bình Thuận#Xe Bình Dương Ninh Thuận#Xe Bình Dương Khánh Hòa#Xe Bình Dương Bình Định#Xe Bình Dương Quảng Ngãi#Xe Bình Dương Quảng Nam#Xe Bình Dương Thừa Thiên Huế#Xe Bình Dương Quảng Bình#Xe Bình Dương Quảng Trị#Xe Bình Dương Đà Nẵng#Xe Bình Dương Hà Tĩnh#Xe Bình Dương Nghệ An#Xe Bình Dương Thanh Hóa#Xe Binh Dương Bà Rịa Vũng Tàu#Xe Bình Dương Bình Phước#Xe Bình Dương Đồng Nai#Xe Bình Dương Tây Ninh#Xe Bình Dương An Giang#Xe Bình Dương Bạc Liêu#Xe Binh Dương Bến Tre#Xe Bình Dương Cà Mau#Xe Bình Dương Cần Thơ#Xe Bình Dương Đồng Tháp#Xe Bình Dương Hậu Giang#Xe Bình Dương Kiên Giang#Xe Bình Dương Long An#Xe Bình Dương Sóc Trăng#Xe Bình Dương Tiền Giang#Xe Bình Dương Trà Vinh#Xe Bình Dương Vĩnh Long#Xe Bình Dương Kon Tum#Xe Bình Dương Gia Lai#Xe Bình Dương Đắk Lắk#Xe Bình Dương Đắk Nông#Xe Bình Dương Lâm Đồng#Xe Bình Dương Hà Nội#Xe Bình Dương Bắc Ninh#Xe Bình Duong Hà Nam#Xe Binh Dương Hải Phòng#Xe Bình Dương Hải Dương#Xe Bình Dương Hưng Yên#Xe Bình Dương Nam Định#Xe Bình Dương Thái Bình#Xe Bình Dương Vĩnh Phúc#Xe Bình Dương Ninh Bình#

Thuê Xe Sài Gòn - TpHcm

xe từ Sài Gòn đi Mũi Né#xe từ Sài Gòn đi tỉnh Kon Tum#xe từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi#xe Sài Gòn đi tỉnh Phú Yên#xe từ Sài Gòn đi Hậu Giang#xe từ Sài Gòn đi Hưng Yên#xe từ Sài Gòn đi Nam Định#xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn#xe từ Sài Gòn đi Hà Nội#xe từ Sài Gòn đi Bắc Giang#xe từ Sài Gòn đi Vĩnh LongThuê xe từ Sài Gòn đi Hà TĩnhThuê xe từ Sài Gòn đi Cần ThơThuê xe từ Sài Gòn đi Bắc NinhThuê xe từ Sài Gòn đi Hà NamThuê xe từ Sài Gòn đi Hải DươngThuê xe từ Sài Gòn đi Vĩnh PhúcThuê xe từ Sài Gòn đi Thái BìnhThuê xe từ Sài Gòn đi Vĩnh PhúcThuê xe từ Sài Gòn đi Ninh BìnhThuê xe từ Sài Gòn đi Phú ThọThuê xe từ Sài Gòn đi Hà GiangThuê xe từ Sài Gòn đi Tuyên Quang #Thuê xe từ Sài Gòn đi Cao bằng#Thuê xe từ Sài Gòn đi Bắc KạnThuê xe từ Sài Gòn đi Thái NguyênThuê xe từ Sài Gòn đi Lạng SơnThuê xe từ Sài Gòn đi Hòa BìnhThuê xe từ Sài Gòn đi Sơn LaThuê xe từ Sài Gòn đi Điện BiênThuê xe từ Sài Gòn đi Hà NộiThuê xe từ Sài Gòn đi HuếThuê xe từ Sài Gòn đi Thanh hóaThuê xe từ Sài Gòn đi Bình ThuậnThuê xe từ Sài Gòn đi Ninh ThuậnThuê xe từ Sài Gòn đi Khánh HòaThuê xe từ Sài Gòn đi Bà RịaVũng Tàu Thuê xe từ Sài Gòn đi Đồng NaiThuê xe từ Sài Gòn đi Bình DươngThuê xe từ Sài Gòn đi Bình PhướcThuê xe từ Sài Gòn đi An Giang#Thuê xe từ Sài Gòn đi Bạc LiêuThuêxe Sài Gòn Đi Cà Mau#Thuê xe từ Sài Gòn đi Đồng Thápxe sài gòn long an#xe sài gòn sóc trăng#xe Sài Gòn Tiền Giang#xe Sài Gòn Trà Vinh#xe sài gòn bắc bình#xe sài gòn nam cát tiên#xe sài gòn hồ tràm#xe sài gòn lagi#xe sài gòn đức linh#xe sài gòn tánh linh#xe sài gòn châu đốc#xe sài gòn hội an#vé xe sài gòn phan thiết#xe limousine sài gòn phan thiết#
Team Discovery

Chuyên Cung Cấp Xe 4-7-16-29-45 Chỗ Có Tài Xế Vận Chuyển, Du Lịch, Trọn Gói Giá Rẻ Và Uy Tín

Mới hơn Cũ hơn